Trưởng Nhóm PR & Communications

ỨNG TUYỂN CÔNG VIỆC NÀY
Mức Lương Cạnh tranh
Số lượng tuyển 1
Nơi làm việc TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ làm việc
  • 63 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Số lượng 1, Hạn nộp: 2018-08-31

Mô tả công việc

1. Đề xuất, kế hoạch và triển khai các chiến dịch truyền thông, quảng cáo cho các dịch vụ và thương hiệu của Công ty.
2. Lên kế hoạch và giám sát triển khai Media plan & phối hợp với các đối tác thực hiện booking chạy quảng cáo truyền thông trên các kênh media truyền thống (TV, radio, báo chí…); theo dõi tiến độ, thời lượng, rating…; thực hiện báo cáo tổng kết sau mỗi chiến dịch; thực hiện các thủ tục thanh quyết toán theo quy định của công ty.
3. Theo dõi các bản tin media monitoring và social listening để có những chiến lược, phản ứng truyền thông kịp thời.
4. Phối hợp với các bộ liên quan để tổ chức các sự kiện truyền thông lớn như: ra mắt sản phẩm, họp báo, tài trợ, sự kiện cộng đồng….
5. Xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ với các cơ quan báo chí, đài truyền hình, đối tác truyền thông và phát triển thương hiệu nói chung. Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm soát và xử lý khủng hoảng truyền thông.
6. Chủ động lên kế hoạch thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ để từng bước hình thành nét văn hóa doanh nghiệp riêng.
7. Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban hoặc nội bộ phòng Marketing để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các nội dung thông cáo báo chí, phát biểu lãnh đạo, bài viết giới thiệu sản phẩm dịch vụ, nội dung trên các kênh Digital của công ty theo kế hoạch đã được hoạch định từ các hoạt động truyền thông chung của công ty

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học ngành truyền thông, truyền hình, kinh tế, báo chí hoặc các ngành có liên quan tới truyền thông quảng cáo…
- Có ít nhất 3-4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có khả năng viết tốt, có quan hệ tốt với các đơn vị Agency, các cơ quan, đơn vị và cá nhân làm truyền thông báo chí trong lĩnh vực kinh tế, sản xuất và phát triển thương hiệu.
- Khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông thông qua các mối quan hệ trong giới báo chí hoặc bằng các kế hoạch truyền thông cụ thể.
- Có tư duy sáng tạo, có khả năng triển khai các chiến dịch truyền thông, mar-keting sáng tạo trên các kênh truyền thông hiện đại.
- Kỹ năng quản lý, sắp xếp thời gian, công việc một cách khoa học.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện công việc.
- Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm
- Chăm chỉ, cẩn trọng, tỉ mỉ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Thông tin liên hệ:

Email: thu.doananh@kimdental.vn

ỨNG TUYỂN CÔNG VIỆC NÀY